DIGITAL MARKETING CENTER.Always Beyond

ONLINE MARKETING SERVICE

DIGITAL MARKETING CENTER

ONLINE MARKETING SERVICE

Google Tools

fully responsive

Google Tools

ปัจจุบัน Google เป็นเว็บไซต์อันดับต้นๆของโลกที่ทุกคนต่างรู้จัก เป็นเว็บไซต์ยอดนิยมในการค้นหาข้อมูลผ่านการ Search engine ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา บทความ, รูปภาพ หรือแม้แต่แผนที่การเดินทางที่ต้องการรู้ ซึ่งโดยปกติแล้วหลังจากการค้นหา คนส่วนใหญ่มักเลือกคลิกเข้าเว็บไซต์ที่อยู่อันดับแรกๆ ก่อนเสมอ


ดังนั้น บริษัท-ห้างร้านหรือเจ้าของธุรกิจต่างๆ จึงเริ่มมองหาช่องทางการทำการตลาดผ่านช่องทางของ Google เพื่อเพิ่ม traffic สร้างโอกาสเพิ่มรายได้จากการขายสินค้าบน Internet จนกลายเป็นเครื่องมือทางการตลาดด้าน Online ขึ้น


ทาง Digital Marketing Center มีความเชี่ยวชาญพร้อมทีมงานที่ได้รับการรับรองจาก Google Certificate พร้อมให้คำปรึกษาและวิเคราะห์ตลาด เพื่อช่วยให้องค์กรสามารถขยายกลุ่มลูกค้า และเพิ่มโอกาสทางรายได้ โดยเรามีบริการเกี่ยวกับ Google ดังนี้

Google Adwords


คือการทำโฆษณาบนหน้า Search Engine ของเว็บไซต์ Google โดยการใช้ “Keywords” ที่กลุ่มเป้าหมายใช้ในการค้นหาข้อมูล มาเป็นคำโฆษณาเพื่อดึงดูดให้คนเข้ามาสนใจเว็บไซต์หลักขององค์กร เช่น “2Way SMS” Google ก็จะแสดงเว็บไซต์ที่มี keywords “2Way SMS” ขึ้นมาทันที เพิ่มโอกาสให้ผู้ค้นหากลายเป็นกลุ่มลูกค้าในอนาคต

ทั้งนี้การทำ AdWords จะเสียค่าใช้จ่ายก็ต่อเมื่อมีคนคลิกโฆษณาเท่านั้น ทำให้สามารถกำหนดงบประมาณได้ด้วยตัวเอง เมื่อลงโฆษณา AdWords จะสามารถทำให้ เว็บไซต์ติดหน้าแรกของ Google ในเวลาอันรวดเร็ว

blog post
blog post

จุดเด่นการทำโฆษณา Google Adwords


 • - เลือกกลุ่มเป้าหมาย กำหนดเวลา สถานที่ได้ด้วยตนเอง
 • - เพิ่มโอกาสในการขายมากขึ้น
 • - ติดหน้าแรก Google Search ในเวลาอันรวดเร็ว
 • - งบประมาณไม่บานปลาย และกำหนดงบประมาณต่อวันได้
 • - เสียเงินเมื่อมีคนคลิกเท่านั้น Cost Per Click (CPC)
 • - ผูกเบอร์โทรศัพท์ไว้กับข้อความโฆษณา เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า
 • - มี Side Link Extension เพื่อให้ลูกค้าเข้า Website ได้ง่ายขึ้น
 • - แนะนำและจัดการงบประมาณโดยทีมงานผู้มีใบรับรอง

Google Display Network


หรือ GDN คือการทำภาพแบนเนอร์โฆษณาบนเว็บไซต์ต่างๆ ที่เป็น Partner กับ Google ทั้งภายในประเทศ และทั่วโลก ซึ่งเว็บไซต์พันธมิตรเหล่านี้ มีผู้เข้าชมต่อวันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น cnn.com, bbc.co.uk, thairath.co.th, posttoday.com, sanook.com, kapook.com เป็นต้น

การทำ Mass Marketing เพื่อทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักในวงกว้างในเวลาอันรวดเร็ว การทำ GDN จึงสามารถตอบโจทย์กับการสร้างแบรนด์และชื่อเสียงให้กับผลิตภัณฑ์ สร้างการรับรู้ของแบรนด์ให้กับกลุ่มเป้าหมาย สามารถทำโฆษณาได้ดีกว่า เนื่องจาก GDN นั้นเป็นภาพที่สามารถดึงดูดการรับรู้ได้ดีกว่าการทำโฆษณาด้วยตัวหนังสือ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายหรือ เว็บไซต์ได้ตามต้องการ และสามารถควบคุมงบประมาณได้อีกด้วย

blog post
blog post

จุดเด่นของการทำโฆษณาแบบ GDN


 • - ลงโฆษณาครั้งเดียวแต่แสดงได้หลายเว็บไซต์ สามารถเลือกกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้สอดคล้องกับเนื้อหา Website ของคุณ เช่น Website บันเทิง ท่องเที่ยว กีฬา ที่อยู่อาศัย เป็นบริการแบบ One-Stop Advertising Service, Google จะเป็นผู้ที่นำแบนเนอร์ โฆษณาของคุณไปแสดง บน Website ที่มีเนื้อหาตามที่คุณกำหนด
 • - กำหนดงบโฆษณาได้ คุณสามารถกำหนดงบโฆษณาได้ ไม่จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากในการซื้อโฆษณา และคุณจะเสียค่าโฆษณาก็ต่อเมื่อมีผู้คลิกที่ภาพแบนเนอร์ของคุณเท่านั้น
 • - โฆษณาแสดงทุกอุปกรณ์ การทำโฆษณาด้วย GDN จะแสดงทุกอุปกรณ์ ทั้ง Computer Desktop, Notebook, Smartphone, iPad และ Tablet ทำให้เข้าถึงได้กับทุกกลุ่มเป้าหมาย
 • - สามารถทำโฆษณาควบคู่กับ Remarketing เพื่อให้โฆษณา ติดตามกลุ่มลูกค้าไปยังหน้าเว็บไซต์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, YouTube หรือเว็บไซต์ที่เป็นพันธมิตรต่างๆ เพื่อตอกย้ำภาพสินค้าและสร้าง Brand Awareness

Google Remarketing


คือการทำโฆษณาแบบติดตามกลุ่มเป้าหมายที่เคยเข้ามาในเว็บไซต์ของคุณ แต่อาจจะยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อ Remarketing จะช่วยสร้างแรงจูงใจอีกครั้ง โดยการแสดงภาพแบนเนอร์โฆษณาติดตามไปยังหน้าเว็บต่างๆที่เป็น Partner กับ Google ทำให้กลุ่มเป้าหมายเหล่านั้นมีโอกาสกลับเข้ามายังเว็บไซต์ของคุณอีกครั้ง

ลูกค้ากลุ่มนี้มีความสำคัญมาก เพราะเป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีความสนใจเกี่ยวกับตัวสินค้าหรือบริการและได้เข้ามาค้นหาข้อมูลในเว็บไซค์ของคุณ เพราะฉะนั้นจึงมีโอกาสสูงที่เป้าหมายกลุ่มนี้จะตัดสินใจคลิกกลับเข้ามายังเว็บไซต์ของคุณอีกครั้ง นอกจากนี้การทำ Remarketing ยังเป็นเครื่องมือที่ดีในการ ช่วยย้ำแบรนด์ให้ลูกค้าจดจำ ได้อีกด้วย

blog post

Digital Marketing Center ช่วยคุณได้อย่างไร

what we do

Google Adwords

วิเคราะห์ Keywords ให้ 10 keywords โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองจาก Google
Googl Display Network

โฆษณาบน website ที่เป็นพันธมิตรกับ google โดยสามารถเลือก website ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายได้
Google Remarketing

โฆษณาแบบติดตามลูกค้าที่เคยเข้า website แล้ว เพื่อเป็นการสร้างแบรนด์และ กระตุ้นยอดขาย
Conversion

วิเคราะห์ข้อมูลการลงโฆษณาเพื่อสรุปเป็น Impression conversion rate Report สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายขาย โทร. 0 2938 2355 , 08 9507 5515

Click to Email contacts