DIGITAL MARKETING CENTER.Always Beyond

SMS MARKETING SERVICE

DIGITAL MARKETING CENTER

OUR SERVICE

SMS SOLUTION SERVICE

SMS marketing

SMS หรือ Short Message Service เป็นสื่อทางการตลาดอีกสื่อหนึ่งที่เข้าถึงได้ทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะใช้โทรศัพท์ประเภท สมาร์ทโฟน หรือฟีเจอร์โฟนก็สามารถที่จะรับข่าวสาร, โปรโมชั่นต่างๆ ผ่านทาง sms ได้อย่างไร้ข้อจำกัด ช่วยจัดการธุรกรรมทางการตลาดของคุณได้อย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว และสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ เหมาะกับทุก ๆ สถานการณ์ สอดคล้องกับ Liftstyle ของคุณได้อย่างลงตัว โดยการทำการตลาดผ่านระบบ SMS หรือ Short Message Service ที่จะช่วยให้คุณสามารถส่งข่าวสาร โปรโมชั่น การอวยพรวันเกิด หรือเทศกาลต่าง ๆ นัดหมายการประชุม หรือแม้แต่การส่งข้อความให้กำลังใจก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ คุณจำเป็นต้องมีเครื่องมือในการอำนวยความสะดวก ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ และพร้อมให้คำปรึกษากับคุณ จากประสบการณ์กว่า 16 ปีที่ผ่านมาของบริษัท ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง เซ็นเตอร์ ในการวางระบบทางการตลาดผ่านระบบ SMS จนมีลูกค้าที่ไว้วางใจกว่า 500 แห่ง เป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดี ถึงความพร้อม และศักยภาพ ในการตอบสนองทุกความต้องการ บนเส้นทางธุรกิจสายนี้

เรามีระบบบริการด้านการส่ง SMS หาคนจำนวนมากด้วยกัน 2 ระบบเพื่อรองรับความต้องการของคุณ ได้แก่

1. ระบบส่งผ่านทางหน้าเว็บไซต์

ระบบที่สามารถใช้งานได้สะดวก เข้าใจง่าย และใช้งานได้ทันทีเพียงแค่ “คลิก” จึงเหมาะกับงานประเภท การประชาสัมพันธ์, แจ้งข่าวโปรโมชั่นต่างๆ หรือข่าวสารทั่วไปถึงลูกค้าของคุณ

2. SMS Marketing

ระบบส่ง SMS ที่มีศักยภาพเหนือกว่าการส่งผ่านทางหน้าเว็บ สามารถติดตั้งภายในสำนักงานของคุณได้ เพิ่มฟังก์ชั่นการจำฐานข้อมูลของลูกค้า (Database) เช่นเบอร์โทรศัพท์, ชื่อ, ที่อยู่ ฯ ทำให้คุณสามารถ นำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการอวยพรวันเกิด, การแจ้งตารางนัดหมาย หรือแจ้งเตือนวันหมดอายุสมาชิกเป็นต้น


คุณสมบัติเด่นของ SMS Marketing มีดังต่อไปนี้

High Performance with more Security

ฐานข้อมูลปลอดภัย เพราะเป็นโปรแกรมที่ติดตั้งในสำนักงานของคุณ ทำให้ฐานข้อมูลไม่รั่วไหล ซึ่งมีความปลอดภัยกว่าการส่งบน Website มาก

Correct & Cleansing

ความสามารถในการคัดแยกเบอร์มือถือที่สามารถใช้งานได้ และปรับรูปแบบเบอร์มือถือให้ถูกต้องอัตโนมัติ ก่อนจัดส่ง SMS หรือนำเข้าในสมุดรายชื่อ

Multi-Scheduling Technology

สามารถตั้งเวลาส่งได้ทั้งแบบกำหนดวันเวลาเดียว (one schedule) หรือ มีหลายตารางเวลาได้ โปรแกรมจะคำนวณวันที่ต้องใช้ในการส่ง SMS อัตโนมัติ

Automate Happy Birthday Greeting

เพียง 4 ขั้นตอนไม่เกิน 3 นาที คุณก็สามารถตั้งวันเวลาส่ง SMS อวยพรวันเกิดลูกค้าจำนวนมากได้ตลอดทั้งเดือน หรือทั้งปี

Automatic Calculate Sending Date before DueDate

โปรแกรมสามารถส่งข้อความแจ้งเตือนล่วงหน้าก่อนถึงวันครบกำหนดได้อย่างอัตโนมัติ โดยระบบจะคำนวณวันที่ส่งให้เอง

Automatic/ Manual Seperate Volume Sending

ในกรณีที่คุณต้องการส่ง SMS หลายหมื่นหมายเลข ระบบจะแบ่งการส่ง SMS เป็น Job ย่อยเพื่อเพิ่มความเร็วในการส่ง SMS ได้ตามจำนวน และช่วงเวลาที่ต้องการ

Template Wizard

การสร้าง หรือการบันทึกข้อความที่ใช้งานอยู่เป็นประจำ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และมีประสิทธิภาพใช้ประโยชน์ได้จริง

Message Category

สามารถกำหนดประเภทของข้อความได้ เช่น Promotion, Reminder, Birthday เป็นต้น เพิ่มความสะดวกในการบริหารจัดการข้อความสำเร็จรูป (Template)

Personalized SMS direct from Excel or Text file

สามารถสร้างข้อความ SMS แบบเฉพาะบุคคลได้โดยตรงจากไฟล์ Excel หรือ Text ไฟล์ เช่น แจ้งการยอดคะแนนสะสม, แจ้งค่าเบี้ยประกัน เป็นต้น

Import Wizard tool to Address Book

การนำข้อมูลเข้าสู่สมุดรายชื่อ (Address Book) ของ โปรแกรมได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องปรับแต่งรูปแบบการจัดเรียงไฟล์ใหม่

Message Preview and De-duplicate

สามารถดูข้อความก่อนที่จะทำการส่ง SMS ได้ เพื่อปัองกันข้อผิดพลาด มีการตรวจสอบ และปัองกันการซ้ำของเบอร์มือถือและข้อความให้อัตโนมัติ

Mobile Number Block List

สามารถระบุเบอร์มือถือที่ไม่ต้องการรับ SMS ได้ ระบบจะตรวจสอบข้อมูลใน Block List และจะไม่ส่ง SMS ให้กับเบอร์ใน Block List


โดยโปรแกรมต่าง ๆ ได้ถูกพัฒนาให้ใช้งานได้ง่าย เหมาะสมกับงานด้านต่าง ๆ ขององค์กร และยังสามารถเชื่อมโยงกับฐานข้อมูลของลูกค้าได้ อย่างง่ายดาย ดังนี้

SmartComm Marketing

ใช้งานง่าย ตอบสนองงานด้านการตลาด และลูกค้าสัมพันธ์ เช่น อวยพรวันเกิด การแจ้งใช้บริการเมื่อถึงกำหนด แจ้งโปรโมชั่น

SmartComm Gateway

นำข้อมูลจากระบบมาส่งอัตโนมัติ เหมาะกับการส่งข้อมูลจำนวนมาก เช่น เตือนกรมธรรม์หมดอายุ เตือนชำระค่าบริการ

SmartComm Express

โปรแกรมเหมาะกับงานปฎิบัติการของศูนย์บริการ หรือ Call Center ที่เน้นความง่าย และ รวดเร็วในการดำเนินงาน

Appointment Reminder

เป็นระบบนัดหมายคนไข้ของโรงพยาบาล เพื่อนำข้อมูลมาส่ง SMS นัดหมายคนไข้ให้มาพบแพทย์ สะดวก ตรงเวลา

เรากล้าให้ความมั่นใจว่าบริการทางด้าน SMS Marketing จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณมีความหลากหลายรูปแบบในการแข่งขันทางการตลาด สร้างความประทับใจให้กับฐานลูกค้าเดิมและ เพิ่มกลุ่มลูกค้ารายใหม่ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญอันดับหนึ่งในเรื่องนี้ ที่พร้อมให้คำปรึกษา และพร้อมให้บริการทั้งก่อน-หลังการขายอย่างมืออาชีพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายขาย โทร. 0 2938 2355 , 08 9507 5515

Click to Email contacts