DIGITAL MARKETING CENTER.Always Beyond

ONLINE MARKETING SERVICE

DIGITAL MARKETING CENTER

ONLINE MARKETING SERVICE

YouTube Ads

fully responsive

YouTube Ads

YouTube เว็บไซต์วีดีโอออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถือเป็น Video Social Media Sharing ที่ใหญ่ที่สุดที่มีสถิติผู้เข้าชมสูงถึง 1 พันล้านคนต่อเดือน เพราะเต็มไปด้วยรายการสาระ ความบันเทิงต่างๆ ให้ได้เลือกชมกันมากมาย ซึ่งปัจจุบันทาง YouTube เองก็มีการปรับปรุงเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการ Live, Offline View หรือการเล่นวีดีโอแบบ 360 องศา


ปัจจุบันแบรนด์สินค้าดังหลายแบรนด์ก็หันมาทำการตลาดบนเว็บไซต์ YouTube เนื่องจากเป็นช่องทางการทำตลาดอีกช่องทางหนึ่งที่ค่อนข้างจะเห็นผล สามารถเชื่อมต่อผู้คนได้ทั่วโลก เราสามารถนำคลิปโฆษณาสั้นๆ ของเราเข้าไปขั้นอยู่บนวีดีโอของคนอื่นได้ในระหว่างที่มีคนดูวีดีโอนั้นๆอยู่ ซึ่งการทำโฆษณาบน YouTube นั้นได้ผลตอบรับที่ดีและมีราคาการทำโฆษณาที่ค่อนข้างถูกว่าสื่อโทรทัศน์ วิทยุ และสื่อสิ่งพิมพ์

ONLINE MARKETING SERVICE

โฆษณาบน YouTube มีอะไรบ้าง?

Display Ads


คือตำแหน่งภาพ Banner ขนาด 300x250 pixel ทางด้านขวามือของหน้าเล่นวีดีโอของเว็บไซต์ YouTube โดยตำแหน่งนี้จะไม่ไปรบกวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ระหว่างการดูวิดีโอ เหมาะสำหรับการทำ Banner ประเภทการโปรโมทโปรโมชัน หรือการประชาสัมพันธ์

blog post
blog post

Overlay in-video ads


Overlay in-video ads คือโฆษณาที่แสดงอยู่บนขอบล่างซ้อนทับในหน้าคลิปวีดีโอ เป็นตำแหน่งโฆษณที่สามารถสร้าง Brand image ได้เป็นอย่างมาก แต่ก็สร้างความความรำคาญให้กับผู้ที่เข้าชมวีดีโอจนต้องกดปิด เนื่องจากเป็นตำแหน่งที่ซ้อนทับวีดีโอ

TrueView in-streams ads


คือโฆษณาแบบคลิปวีดีโอคั่นรายการ โดยวิดีโอสั้นๆ ของเราจะถูกสุ่มนำมาแทรกก่อนหรือระหว่างการเล่นวิดีโอนั้นๆ และผู้ชมจะสามารถกดข้ามโฆษณานี้ได้หลังผ่านไป 5 วินาที โดยตำแหน่งนี้ค่อนข้างสร้างความรำคานกับผู้ใช้บริการบ้างเช่นเดียวกับตำแหน่ง Overlay in-video ads แต่ได้ Brand image ที่ค่อนข้างดีกว่า

blog post
blog post

Non-Skipable in-stream ads


โฆษณาตำแหน่งนี้จะคล้ายกับ TrueView in-stream ads แต่ผู้ชมจะต้องดูโฆษณาจนจบเท่านั้นจึงจะสามารถดูวีดีโอที่ตนเองต้องการได้ หากคุณสามารถสร้าง Content ได้ดีโฆษณาของคุณจะสร้างผลลัพธ์อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว โดยข้อกำหนดของวีดีโอที่จะใช้ในโฆษณาประเภทนี้จะให้มีความยาว 15-20 วินาที และจะมีการขายโฆษณาแบบ CPM (คิดต่อการเห็น 1,000 ครั้ง)

TrueView in-display ads


ตำแหน่งแนะนำวีดีโอทางขวามือ ซึ่งตำแหน่งนี้เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการนำเสนอผลงานต่างๆ เช่น สื่อบันเทิง, รายการย้อนหลัง หรือแม้แต่การนำเสนอรีวิวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ข้อดีก็คือคุณสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายให้เห็นได้ตาม Keywords ที่ค้นหา เหมาะกับวิดีโอโฆษณาที่มีความยาวพอสมควร และต้องการให้กลุ่มเป้าหมายดูจนจบ

blog post
blog post

TrueView in-search ads


การโฆษณาแบบนี้เป็นการทำงานแบบเดียวกับ Google Search คือทำให้วีดีโอของคุณอยู่ด้านบนสุดของรายการวีดีโอใน YouTube ตามที่ผู้ใช้งานค้นหา การคิดเงินจะถูกคิดเมื่อมีคนคลิกที่โฆษณาเท่านั้น เหมาะกับวิดีโอโฆษณาที่มีความยาวพอสมควร และต้องการให้กลุ่มเป้าหมายดูจนจบ

Masthe ads


ตัวนี้เป็นแบนเนอร์ขนาดใหญ่บนหน้า Homepage ขนาด 970×250 pixel ซึ่งโฆษณาประเภทนี้จะใช้ต้นทุนที่ค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับการสร้าง Brand Image เนื่องจากเป็นโฆษณาบนหน้าแรกของ YouTube จะได้รับการพบเห็นจากผู้คนอย่างมากมายเมื่อเข้ามายังหน้าแรก หากแบรนด์ของคุณมีงบประมาณเพียงพอก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการทำตลาด

blog post
blog post

YouTube Ads Service


ทีมงาน Digital Marketing Center เราช่วยคุณวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย เพื่อเป็นแนวทางในการทำภาพโฆษณาและสามารถนำเสนอไอเดียสำหรับสร้างผลิตโฆษณาเพื่อดึงดูดกับกลุ่มลูกค้า รวมไปถึงให้คำปรึกษาด้านงบในการทำโฆษณาด้วย

Digital Marketing Center ช่วยคุณได้อย่างไร

what we do

Analyze

วิเคราะห์และตรวจสอบข้อมูลของสินค้า บริการและข้อมูลทางด้านธุรกิจที่เหมาะสมYoutube Account

สร้าง YouTube Account และปรับแต่ง Theme ที่เหมาะสมกับสินค้า บริการและข้อมูลทางด้านธุรกิจของลูกค้า


Video upload

บริการอัพโหลดวีดีโอขึ้น Account YouTube เดือนละไม่เกิน 30 วิดีโอ
Video Search

บริการเพิ่มเทคนิคในการค้นหาวิดีโอใน YouTube ให้ง่ายขึ้น

Admin

บริการตอบความคิดเห็น(Comments)จากผู้ชมวิดีโอ ในหน้า AccountLink to Account

ติดปุ่มลิงค์ Account Youtube บนเว็บไซต์
Consultant

บริการให้คำปรึกษาการทำการตลาดผ่าน Youtube
Report

รายงานผลจำนวนการชมวิดิโอ, ข้อมูลเชิงลึกและสถิติต่างๆอย่างละเอียดทุกๆสัปดาห์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายขาย โทร. 0 2938 2355 , 08 9507 5515

Click to Email contacts